Những Hình Ảnh Hoạt Hình Vui Nhộn, Hài Hước Về Tình Yêu

Anhchonloc.com – Kho ảnh chế, ảnh hài hước “made in Vietnam”.

Tình yêu vốn dĩ là một cấp bậc cao và phức tạp của cảm xúc. Có quá nhiều sắc thái để cảm nhận, nhưng riêng trong bài viết này, anhchonloc.com sẽ gửi tới các bạn những mảng màu khác của tình yêu, qua cái nhìn đầy hài hước của những người đã nếm đủ vị hương hay cái cảm nhận tếu táo, bất cần của các thánh FA. Sẽ dễ hình dung hơn khi chúng được hình ảnh hóa qua bộ ảnh hoạt hình vui nhộn, hài hước về tình yêu.

hinh anh vui nhon hai huoc ve tinh yeu

Thư giãn với hình ảnh vui nhộn hài hước về tình yêu. Chẳng biết có chàng trai nào chịu được “sự phá hoại” của cô người yêu bề ngoài thỏ trắng ngây thơ mà bên trong ma mãnh như cáo này không nữa.

Tình yêu qua cái nhìn của các thánh chế trở nên dí dỏm, gần gũi hơn. Chắc hẳn những hình ảnh tình yêu hài hước này chỉ có mỗi ở Việt Nam.

anh hai huoc ve tinh yeu

Ảnh hài hước về tình yêu trong trí tưởng tượng và trong thực tế

hinh anh hai huoc ve tinh yeu

Một đúc kết có chút hài hước lẫn châm biếm có chút phũ phàng cho tình yêu tay ba

Những hình ảnh hoạt hình vui nhộn, hài hước này chỉ có thể nói là độc, lạ, đầy sảng khoái. Một vài hình ảnh lại mang chút châm biếm, trào phúng, ganh tỵ của những FA lâu năm. Đảm bảo dù bạn có đang stress đến mức nào, khi xem bộ ảnh này cũng chỉ có thể cười ngất mà thôi.

anh che hai huoc ve tinh yeu

Hài hước gây cười: Chế mà cứ kiêu, chảnh như vậy thì FA cả đời

anh hoat hinh hai huoc ve tinh yeu

Ảnh hoạt hình hài hước về tình yêu: Giàu vì bạn, sang vì vợ nhưng thành con nợ vì … người yêu! Than thở thế nhưng chắc chắn các chàng nguyện ý vì công cuộc chinh phục các nàng rồi.

Đôi lúc bạn phải thử cảm nhận một hương vị khác của tình yêu, có sự thật rất “phũ” nhưng vui và cần chấp nhận, có những điều chỉ nghĩ trong lòng nhưng không dám nói. Tất cả chỉ có thể có ở bộ ảnh tình yêu đầy vui nhộn của các thánh phán Việt Nam mà thôi.

anh che vui nhon ve tinh yeu

Ảnh chế vui nhộn về tình yêu mù quáng: Não cứ bảo mà tim vẫn yêu. Đây là một sự thật phũ phàng bởi trong đời, lý trí không thắng nổi tim yêu.

hinh anh hoat hinh vui nhon ve tinh yeu

Hình ảnh hoạt hình vui nhộn về tình yêu: Nếu bạn thủy chung với một người mà người đó chắc chắn là vợ bạn thì xin chúc mừng. Nếu đó là tình yêu từ một phía, hẳn dư vị còn hơn cả căn bệnh ung thư. Đây là một lời cảnh báo của dân FA chăng?

Phải khẳng định lại rằng, với độ sáng tạo không ai nghĩ tới, độ “lầy” không ai sánh bằng của các thanh niên Việt Nam mới nghĩ ra được những hình ảnh hài hước về tình yêu như vậy. Nhờ các chàng mà các anh em mới có những trận cười khoái trá như vậy.

anh vui nhon ve tinh yeu

Liên tưởng tình yêu với giá xăng hẳn chỉ có ở các chàng trai giỏi kinh tế. Và dù sự so sánh này chẳng văn mỹ hay lãng mạn, các cô gái cũng nên cảm thấy hạnh phúc bởi trăm năm, xăng mới giảm một lần

Hẳn bạn chưa từng nghĩ xem ảnh có thể vui vẻ, thoải mái như vậy. Đó là khi bạn chưa ghé chuyên mục Ảnh Hài Hước của anhchonloc.com mà thôi. Xem ảnh trên Ảnh chọn lọc, đảm bảo không chết cười không mất tiền. Với bộ ảnh hoạt hình vui nhộn, hài hước về tình yêu trên đây hẳn đủ chứng minh điều đó.

Bật mí thêm, nếu bạn không thích sự tếu táo, vui cười qua những bức ảnh chế mà ưa những triết lí, những câu nói sâu sắc hay sự lãng mạn, vẫn có thể tìm đến anhchonloc qua chuyên mục Hình Ảnh Tình Yêu nhé!

Để lại bình luận của bạn